SỰ KIỆN


Kỷ Niệm Thành Lập CAD Network 15 năm(2007-2022).

Các bạn nhân viên chụp ảnh lưu niệm trước khi khai mạc chương trình.

Kỷ Niệm Thành Lập CAD Network 15 năm(2007-2022).

Bức ảnh đầy trang trọng và vui vẻ của Ban Giám Đốc Cty cùng các vị Quan Khách đến từ Nhật Bản, kỉ niệm 15 năm ngày thành lập CAD NETWORK.

18h00 chương trình Party kỉ niệm 15 năm hình thành và phát triển của CAD NETWORK bắt đầu.

Giám Đốc Uemura Masayuki đã có những lời phát biểu khai mạc với nội dung cám ơn toàn thể nhân viên đã hỗ trợ và gắn bó với công ty trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng, các đối tác…đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của CAD NETWORK.

Với tất cả niềm tin, sự cố gắng và đoàn kết, CAD NETWORK sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Để đánh dấu kỉ niệm 15 năm thành lập CAD NETWORK, ban Giám Đốc Công ty và các Khách mời lên sân khấu cùng khui champagne để ghi nhớ cột mốc đặc biệt này.

Sau lễ khai mạc, đại diện cho ban Ban lãnh đạo cũng như các Khách mời có trong buổi tiệc, anh Hoshino đã đến từng bàn nhân viên cạn ly chúc mừng, như một lời cám ơn đến tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình văn nghệ luôn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua trong các sự kiện của CAD NETWORK, với những giọng ca truyền cảm, ngọt ngào kết hợp cùng đàn guita tạo nên 1 không gian buổi tiệc đầy sắc màu, thú vị.

Hơn 3 giờ đồng hồ hòa mình vào bầu không khí sôi động, với những khoảnh khắc vui vẻ, những cái bắt tay thể hiện sự gắn kết, những lần cạn ly thể hiện sự cám ơn sẻ chia, những trận cười thoải mái với những trò chơi games show sôi nổi hay những phút giây giải trí nhẹ nhàng với những màn văn nghệ của các bạn nhân viên....chương trình kỉ niệm 15 năm thành lập CAD NETWORK chính thức được khép lại.

Một bức ảnh vô cùng ý nghĩa khi có sự góp mặt của toàn bộ Ban Giám Đốc, các vị Quan Khách, các Cty đối tác cùng tập thể nhân viên Cty, bức ảnh kỉ niệm đánh dấu 15 năm hình thành & phát triển của CAD NETWORK.

Chương trình kết thúc nhưng sẽ mang theo nhiều kỉ niệm đẹp và ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi thành viên trên chặng đường phía trước


CAD NETWORK

HÀNH TRÌNH MỚI - ĐỘT PHÁ MỚI




Chia sẻ

Bài viết liên quan