Chuyến tham quan CADNETWORK của sinh viên khoa Thiết Kế Đồ Họa cao đẳng FPT Polytechnic

SỰ KIỆN

Ngày 09/03 vừa qua, các bạn tân sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty TNHH CADNetwork.

Trong năm 2023 này, CADNetwork không chỉ kết nối với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực mà còn cùng Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức chương trình tham quan, tiếp đón các bạn sinh viên. Cao đẳng FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. FPT Polytechnic ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”.

Vừa qua, hai bên đổi tác đã tổ chức chuyến tham quan đến cty CAD NETWORK dành cho các bạn sinh viên khoa thiết kế đồ họa. Mục tiêu truyền đi thông điệp, định hướng nghề nghiệp để giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan thiết thực nhất về công việc trong tương lai sau khi ra trường. Từ đó các bạn sẽ đặt những mục tiêu phấn đấu để cố gắng hơn nữa trong thời gian còn lại ở nhà trường để tiếp tục nuôi dưỡng những đam mê liên quan đến ngành nghề mình đã chọn.


Đại diện Công ty TNHH CAD Network tiếp đón đoàn trường gồm có:

  • Ông Uemura Masayuki – Giám đốc Công ty TNHH CAD Network
  • Ông La Văn Tú – Trưởng phòng kỹ thuật
  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng phòng hành chính nhân sự

Về phía Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, đoàn tham quan gồm có:

  • Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa
  • Bà Nguyễn Minh Thuỷ Vy  – Cán bộ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp
  • Các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa

Mở đầu buổi lễ,  Giám Đốc – Ông Uemura Masayuki có đôi lời phát biểu, chào hỏi các bạn sinh viên và chia sẻ về những mong đợi từ doanh nghiệp nước ngoài nói chung cũng như ngành nghề Hoạ Viên Kiến Trúc mà công ty đang hoạt động nói riêng với các bạn sinh viên .Giám Đốc Uemura Masayuki chia sẻ.


Tiếp theo chương trình là bà Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng phòng HC-NS giới thiệu sơ bộ về công ty, lĩnh vực hoạt động sản xuất và một số sản phẩm của công ty. Thông qua các nội dung doanh nghiệp chia sẻ, các bạn cũng được hiểu thêm về công việc, hoạt động làm việc của công ty nước ngoài như thế nào so với công ty Việt Nam. Nắm bắt được thêm cơ hội nghề nghiệp của các bạn sau này. 


“Nói về cơ hội nghề nghiệp của các bạn sau này, các bạn phải rèn luyện, đào tạo ngày càng phát triển hơn năng lực của bản thân hiện tại. Điều quan trọng nữa là các bạn phải hòa đồng, hợp tác với nhau, biết nắm bắt cơ hội, yêu thương giúp đỡ nhau trong công việc” – bà Dung chia sẻ.


Trong buổi tham quan, công ty CAD NETWORK đã tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên đến từng văn phòng tham quan, quan sát trực tiếp công việc các bạn đang làm tại công ty. Trao đổi thông tin về từng công việc, phần mềm, mục tiêu công việc...cho các bạn sinh viên có cái nhìn khái quát nhất về công việc mà có thể trong tương lai sau khi ra trường các bạn chính là những người tiếp tục tạo ra những sản phẩm đồ họa tốt nhất đến cho khách hàng.Tham quan nghiệp vụ Animation.Tham quan nghiệp vụ bản vẽ kiến trúc.

.Tham quan nghiệp VR.Tham quan nghiệp vụ ReformSau đó, các bạn đã được giải đáp những thắc mắc chuyên ngành, về những quy trình cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, lắng nghe chia sẻ thêm về những quy chế khi đến thực tập tại doanh nghiệp.

Ông La Văn Tú- Trưởng phòng sản xuất chia sẻ thêm: “Cám ơn các bạn đã đến thăm doanh nghiệp CAD Network. Bản thân tôi nghĩ môi trường làm việc nào cũng có những khó khăn. Tôi truyền đạt cho các bạn hai điểm cốt lõi, một là phải làm theo quy định của khách hàng, hai là bản thân luôn luôn phải cải tiến phù hợp, làm vừa lòng khách” Ông La Văn Tú chia sẻ.

Kết thúc buổi tham quan, đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã gửi đến Công ty TNHH CAD Network phần quà lưu niệm cũng như gửi lời cảm ơn chân thành khi quý doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đến tham quan. Chia sẻ

Bài viết liên quan