GIỚI THIỆU


CAD Network là công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nhà Nhật, phối cảnh nội – ngọai thất và hơn 6 năm xử lý Số hóa dữ liệu – một mảng đầy tiềm năng với thời buổi công nghệ hiện đại 4.0 đang được chuyển mình phát triển vượt bậc. CAD Network với đội ngũ trên 70 nhân viên được rèn luyện, đào tạo, và là nòng cốt chính yếu trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến từ trong và ngòai nước.

CAD Network có Dịch vụ gia công bản vẽ kiến trúc , phối cảnh nội - ngọai thất đa dạng bao gồm nhiều phần mềm chuyên dụng, chỉ cần bạn có nhu cầu ! Công ty CAD Network đều có thể sẵn sàng đáp ứng ! CAD Network được đánh giá là công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn nỗ lực để hòan thiện và cho ra sản phẩm tốt nhất nhờ vào tiêu chí: ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG lên hàng đầu.

Với tinh thần làm việc hăng say, team CAD Network sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để có được những sản phẩm chất lượng và hợp xu hướng nhất với mọi thời đại. Với kim chỉ nam : “ Chất lượng là sứ mệnh – Thành công là điểm đến “ CAD Network luôn lắng nghe, tiếp thu những khoa học kỹ thuật tiên tiến để ngày càng đáp ứng với tiêu chí mà khách hàng mong đợi. 


Cad Network