Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network
Scan số hóa - CAD Network
giới thiệu

giới thiệu

SỐ HÓA DỮ LIỆU là hình thức chuyển đổi dữ liệu giấy thành dạng dữ liệu số được máy tính hiểu và lưu trữ. Một văn phòng không giấy, Số hóa dữ liệu là biện pháp tối ưu, giúp giải quyết việc lưu trữ, truy xuất, chia sẻ hay tìm kiếm thông tin hết sức dễ dàng. Cắt giảm chi phí tối đa cho việc quản lý và không gian lưu trữ. Ngoài ra số hóa dữ liệu giúp chúng ta có thể chỉnh sửa và tái sử dụng tài liệu, linh hoạt trong việc chuyển đổi sang các dạng tài liệu số khác nhau. 

Ưu điểm

Ưu điểm

◆Giảm không gian lưu trữ.
◆Tránh việc mất, nhàu nát tài liệu trong quá trình lưu trữ.
◆Lưu trữ, quản lý tài liệu vĩnh viễn.
◆Giảm thời gian tìm kiếm tài liệu.
◆Chia sẻ thông tin nhanh chóng.
◆Tăng cường khả năng bảo mật thông tin. 
◆Nâng cao hiệu quả công việc do tập hợp các thông tin đưa đến một cách nhanh chóng và kịp thời. 
◆Chi phí vận hành và quản lý thấp, hiệu quả.

Thế mạnh công ty

trái  trên
Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Scan_Số Hóa Dữ Liệu ,CAD Network nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng ,đã từng tham gia các dự án lớn của các Công ty có thương hiệu trong và ngoài nước.
phải trên
Phương châm của Cty : “Sự hài lòng tuyệt đối của khách là động lực của sự phát triển”. Đội ngũ nhân viên CAD Network không ngừng trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, luôn phấn đấu hoàn thành thật tốt những yêu cầu từ Khách hàng.
trái dưới
Song song với sự đầu tư nghiêm túc từ cơ sở vật chất hiện đại, mang tính cơ động cao là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn ,CAD Network tự tin khẳng định mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi kèm với chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối. Hiện tại CAD Network đang sử dụng thiết bị máy móc hiện đại có thể xử lý mọi chủng loại giấy cũng như tất cả các khổ giấy cho Khách hàng.
phải  dưới
Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường Công ty TNHH CAD NETWORK cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối dữ liệu của Quý khách,cung cấp dịch vụ Số hóa với chi phí phù hợp ngân sách của từng Doanh Nghiệp.

Hiện tại, công ty CAD Network chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ chính:

Đối tác

◆Hiện tại CAD Network đang là đối tác cho các doanh nghiệp quốc tế như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
◆Với cam kết đem lại chất lượng tốt nhất, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và mở rộng phát triển thị trường, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
◆Chúng tôi có những chính sách ưu đãi với giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp.